TextLink

Liên kết mọi giới hạn - Phát triển thương hiệu bền vững

Công ty quảng cáo trực tuyến Protextlink

Tháng Mười Một 19th, 2015 | protextlink | Tags: ,

Công ty quảng cáo trực tuyến Protextlink chuyên cung cấp các phương thức quảng cáo qua mạng internet như : Textlink (liên kết) , Banner , các dịch vụ liên quan đến quảng bá website và đăng tin quảng cáo trên các trang web rao vặt giúp người dùng có thể tiếp cận được sản phẩm của doanh nghiệp.

Được thành lập vào tháng 9/2014 vượt qua nhiều khó khăn đến nay Protextlink đã xây dựng được đội ngũ chuyên nghiệp , các đối tác tin tưởng hợp tác và khách hàng tiềm năng trong vài năm tới kế hoạch của chúng tôi là mở rộng hơn nữa về quy mô và chất lượng mục tiêu đứng đầu về cung cấp các liên kết chất lượng, giúp các doanh nghiệp trong và ngoài nước tăng doanh số bán hàng đưa hình ảnh thương hiệu luôn có mặt trên Google (Internet)

he-thong-lien-ket-protextlink

Slogan: Liên kết mọi giới hạn – Đem cho bạn vị trí ấn tượng

Sứ mệnh:công ty quảng cáo trực tuyến có vị thế ở thị trường trong nước và quốc tế

Tầm nhìn: Các dịch vụ của Protextlink cung cấp luôn đảm bảo chất lượng & uy tín

Protextlink quan niệm rằng giúp các doanh nghiệp có vị trí tốt trên Internet là sứ mạng và là nhiệm vụ của công ty , chúng tôi luôn đổi mới cách thức làm việc và ý kiến từ khách hàng để dịch vụ được ngày càng hoàn thiện.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI CỦA PROTEXTLINK

– Chất lượng hàng đầu: Trong thời điểm hiện nay chất lượng luôn là điểm nhấn để khách hàng tìm tới, sản phẩm & dịch vụ tốt khách hàng sẽ nhớ đến bạn, vì lẽ đó chúng tôi luôn hướng đến 2 giá trị sản phẩm chất lượng & dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt

– Trọng chữ tín: Uy tin quyết định đến cả bộ mặt công cty bao gồm tất cả thành viên trong đó , uy tín tốt danh tiếng được lan rộng, đây là giá trị thứ 2 mà chúng tôi đã và đang thực hiện tốt.

– Chân thành, thẳng thắn: Xây dựng đội ngũ nhân viên nhiệt tình , tận tâm tạo một sợi dây gắn kết giữa khách hàng với doanh nghiệp

– Luôn đặt lợi ích chung lên trước: Chúng tôi đặt lợi ích của khách hàng trên hết, tích cực giải quyết nhanh chóng các vấn đề trước mắt cho khách hàng:

– Không ngừng đổi mới tích cực: Chúng tôi không đứng yên hay ngồi một chỗ mà luôn trong tư thế chạy , chạy theo xu thế đang biến động quá nhanh hiện nay. Đem đến dịch vụ tốt và tốt hơn nữa.

– Hiểu rằng tiền chỉ là phương tiện để thực hiện sứ mệnh chung: tiền đúng là quan trọng, bởi thiếu tiền chúng ta sẽ không thể thực hiện được sứ mệnh chúng ta theo đuổi, tuy nhiên một điều chắc chắn rằng tiền sẽ không phải là mục tiêu cuối cùng, sứ mệnh đem lại những giá tích cực hơn nữa cho khách hàng và xã hội mới là mục tiêu cuối cùng.

CHIẾN LƯỢC 2016 – 2020

Cung cấp giải pháp Liên kết (Textlink) hàng đầu tập trung vào HIỆU QUẢ THẬT dành cho tất cả các cá nhân và doanh nghiệp

google-seo-adwords

Bài toán về chiến lược kinh doanh thực sự không dễ với thời điểm như hiện nay mỗi tháng mỗi sự biến đổi. Trong kế hoạch 5 năm xây dựng và phát triển các giải pháp mới trong việc quản lý sẽ được đưa vào hoạt động dự kiến sẽ mở ra một phương thức mới trong ngành quảng cáo trực tuyến, chúng tôi đang dồn lực cho dự án này và hy vọng sản phẩm sẽ làm tăng hiệu quả quảng bá hình ảnh & sản phẩm của doanh nghiệp gấp nhiều lần.

CÁC DỊCH VỤ MÀ PROTEXTLINK ĐANG CUNG CẤP:

Dịch vụ textlink

Dịch vụ SEO

Dịch vụ quản trị website

Dịch vụ đăng tin

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Facebook

Hotline: 0987 839 289 (kỹ thuật) - 0902 721 743 (CSKH)
Tư vấn online