TextLink

Liên kết mọi giới hạn - Phát triển thương hiệu bền vững

Dịch vụ SEO – Đem lại nguồn doanh thu trong bán hàng trực tuyến

Tháng Mười Một 2nd, 2014 | protextlink | Tags:

Website của bạn chưa xuất hiện trên TOP Google, có lẽ bạn đang nhường khách hàng cho đối thủ của mình. Dịch vụ SEO chuyên nghiệp Protextlink sẽ giúp bạn cải thiện điều đó…

 

Về dịch vụ SEO công ty Protextlink

Dịch vụ SEO website Protextlink an toànminh bạch và bền vữngbáo cáo chuyên nghiệp hàng tuần. Hãy để protextlink giúp khách hàng tìm thấy bạn ở mọi nơi.

SEO (Search Engine Optimization) – Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm là 1 giải pháp online marketing với chi phí thấp và hiệu quả. Nó giúp bạn tiếp cận khách hàng mục tiêu một cách thuận lợi nhất.

Protextlink thấu hiểu Google

Với 4 năm kinh nghiệm làm SEO, các chuyên gia SEO của Protextlink luôn nghiên cứu kỹ về việc tối ưu website sao cho phù hợp với công cụ tìm kiếm. Bạn sẽ thấy website của bạn được cải thiện ngay sau những tuần đầu tiên các chuyên gia SEO của Protextlink bắt đầu làm việc. Protextlink bắt đầu làm việc theo 1 quy trình SEO đã được tối ưu, xây dựng qua hàng trăm dự án.

Protextlink làm việc chặt chẽ và phù hợp với Nguyên tắc quản trị của Google để đảm bảo bạn sẽ có được website tốt, bền vững và không bị loại trừ.

Quy trình SEO của Protextlink

 1. Báo cáo hiện trạng websites :

  Trước khi tối ưu website của bạn, các chuyên gia SEO của Protextlink sẽ gửi cho bạn 1 bản báo cáo hiện trạng website, phân tích đầy đủ các yếu tố kỹ thuật sẽ được tối ưu. Phân tích nghiên cứu đối thủ, đề xuất giải pháp điều hướng website chọn landing pages hợp lý.

 2. Tối ưu hóa website (On-site) :

  Tối ưu code và các yếu tố kỹ thuật khác của website. Tối ưu hóa nội dung website. Chỉnh sửa nội dung bài bản, giúp nội dung hấp dẫn hơn. Xây dựng nội dung chất lượng hàng ngày hướng tới khách hàng tiềm năng.

 3. Quảng bá website – Xây dựng liên kết (Off-site) : 

  Quảng bá website, xây dựng nhiều backlinks chất lượng. Giúp tăng lượng truy cập tự nhiên cho website.

  + Social Networking Sites

  + Social Bookmarking Sites

  + Blog Comment Backlinks

  + Forum Profile Links from High PR domains

  + Web 2.0 Profile Backlinks

 4. Phân tích thống kê kết quả SEO:

  Phân tích dữ liệu thống kê Google Analytics: Hành vi người dùng truy cập, lượng truy cập, từ khóa tìm kiếm, thời gian ở lại website, tỷ lệ thoát…

  Giúp hiểu rõ hành vi khách hàng, nguồn khách hàng và tối ưu quảng cáo

 5. Tư duy SEO của Protextlink:

  SEO không chỉ là thứ hạng, Protextlink tâm niệm: “SEO luôn đi cùng với hiệu quả kih doanh”. Kết quả SEO sẽ thu hút được  lưu lượng truy cập mục tiêu và tăng số lượng các cuộc gọi đến văn phòng, cửa hàng, công ty từ trang web của bạn. Mục tiêu của dịch vụ SEO Protextlink là để mang lại lợi nhuận tối đa của khách hàng tiềm năng đến trang web của bạn bằng cách sử dụng truy vấn tìm kiếm tự nhiên nhất.

Ưu điểm của dịch vụ Protextlink

 • Dịch vụ SEO chuyên nghiệpquy trình chuyên nghiệp, con người chuyên nghiệp, báo cáo chuyên nghiệp, hỗ trợ chuyên nghiệp.
 • Không tư vấn từ khoá không có hiệu quả marketing.
 • 100% nội dung bản quyền.
 • Hỗ trợ viết copywriting landing pages hấp dẫn để tạo được doanh thu cao nhất.
 • Báo cáo hàng tuần kèm theo kết quả phân tích Google Analytics chuyên nghiệp
 • Tư vấn miễn phí chiến dịch online marketing khác để có hiệu quả cao.
 • Tặng từ 20-50% phí đẩy SEO nếu ký duy trì từ khoá 2 năm trở lên.
 • Hoàn tiền 100% + 2%/tháng nếu không hoàn thành mỗi mục tiêu đã ký kết.
 • Và còn cực nhiều ưu điểm khác…

 

 • Khảo sát chi tiết và chính xác

  Phòng SEO Protextlink đã thực hiện khảo sát và thực hiện SEO hàng trăm  từ khoá. 99% những từ khoá khách hàng tiềm năng của bạn có thể tìm kiếm – Protextlink sẽ SEO lên.

 • Đảm bảo bản quyền 100%

  Toàn bộ nội dung được sử dụng làm SEO đều được dịch vụ SEO website Protextlink giữ bản quyền. Bất kỳ sự vi phạm bản quyền nào tới nội dung này đều gặp bất lợi.

 • Viết nội dung phong phú

  Cập nhật liên tục những nội dung mới trên website của bạn, tối ưu từng bài viết, đề mục, các ảnh, media và các yếu tố khác.

 • Tracking và training

  Báo cáo hàng tuần kèm hướng dẫn cách SEO sau đó để bạn tự SEO. Các chuyên gia SEO của Protextlink sẽ đảm bảo rằng thành quả chung sẽ luôn được duy trì tốt nhất.

VUI LÒNG ĐIỀN THÔNG TIN VÀO FORM BÊN DƯỚI

 red-arrowred-arrowred-arrow

bao_gia
(chúng tôi sẽ gửi báo giá cho bạn trong vòng 24h)

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Facebook

Hotline: 0987 839 289 (kỹ thuật) - 0902 721 743 (CSKH)
Tư vấn online